Luật đá phạt gián tiếp trong môn túc cầu

Luật đá phạt gián tiếp 

– Ký hiệu: trọng tài xác nhận quả gián tiếp bằng phương pháp giơ thẳng tay tay lên cao và giữ nguyên phong thái chậm tiến độ cho tới lúc quả phạt đã thực hiện, bóng đã chạm cầu thủ khác hoặc ra ngoài các các con phố ngừng sân.
– Bóng vào cầu môn:
+ Bàn thắng chỉ được công nhận nếu trước lúc vào khung thành, đã chạm một cẩu thủ khác.
+ giả dụ bóng trực tiếp vào cầu môn đối phương, đội đối phương thừa hưởng quả đá phạt bóng.
+ nếu như bóng trực tiếp vào cầu môn đội nhà, đội đối phương thừa hưởng quả phạt góc.
với thủ môn với 5 lỗi vi phạm sau đây bị phạt gián tiếp:
chuyển di quá 4 bước khi giữ bóng bằng tay, đập bóng xuống đất (nhồi bóng), rồi tung bóng lên và bắt lại bóng mà ko đưa bóng vào cuộc.
– Sau lúc ấp ôm bóng đi lại đủ 4 bước, thả bóng lăn vào cuộc lại nhận bóng lại bằng tay.
tiêu dùng tay chạm bóng do đồng đội đá về bằng chân.
– Bắt bóng trực tiếp trong khoảng quả ném biên của đồng đội.
– Theo Đánh giá của trọng tài, thủ môn sở hữu hành động kéo dài thời gian (câu giờ).

Có thể bạn muốn xem : Cúp bóng đáLink vào Bet365

Julia Roberts cho biết thêm Hollywood quyến rũ đến Old Trafford như Kỳ đã tổ chức bởi West Ham.

Siêu sao Hollywood Julia Roberts là tại Old Trafford để xem trận đấu với West Ham của Manchester United tại Premier League vào Chủ nhật.

Roberts, từng đoạt giải Oscar ngôi sao của bộ phim bom tấn như Pretty Woman, Notting Hill và Erin Brockovich, đã xuống sân trước trận đấu, trò chuyện với United tiền vệ Michael Carrick và Coleen Rooney, vợ của Vương đội trưởng Wayne.

Tiền vệ Philippe Coutinho đã quét sau khi bị thương mắt cá chân trong trận thắng Sunderland.

Tiền vệ Liverpool Philippe Coutinho sẽ có một quét trên mắt cá chân bị thương của mình vào thứ hai vì lo ngại về chấn thương dây chằng.

Cầu thủ người Brazil bị phá vỡ trong nước mắt giữ mắt cá chân của mình sau khi thử thách đối với bóng với tiền vệ Didier Ndong trong chiến thắng 2-0 của Quỷ Đỏ trước Sunderland tại Anfield .

Ông đã được đưa ra trên một chiếc cáng với lớp đệm bảo vệ xung quanh vùng bị tổn thương ở phút 33 với Divock origi thay thế anh trong chiến thắng một thời gian ngắn mà có Reds tại hội nghị thượng đỉnh Premier League.

Coutinho là tại sân tập của Liverpool vào ngày Chủ nhật cho một đánh giá ban đầu và còn lại trong một khởi động bảo vệ và chống nạng, theo nguồn Sky.

“Chúng tôi phải đợi cho quá trình quét. Những gì chúng ta biết nó là cái gì đó với mắt cá chân”, HLV của Liverpool Jurgen Klopp nói.

“Anh ấy bị đau. Đau được tốt hơn. Trong giây phút đầu tiên nó đã rất đau đớn nhưng ở một nửa thời gian, ông nói rằng nó là tốt hơn. Tôi khá một anh chàng lạc quan vì vậy tôi hy vọng ông có thể đào tạo [vào ngày Chủ Nhật].”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *