Cách cài đặt phần mềm Sopcast cho iOS mới nhất 2016

Sopcast cho iOS tuy nhiên, một điều khá bất nhân thể của SopCast là bạn phải mang mạng Wi-fi thì mới thể xem TV được. Hơn nữa, khi bạn mở SopCast lầntrước tiên thì bạn đừng ngạc nhiên lúc các chương trình mặc định của nó đều trong khoảng Trung Quốc hoặc Đài Loan. Để xem những chương trình TV khác, bạn phải thêm liên hệ của chương trình chậm tiến độ vào mục Favorite.

Bạn sở hữu thể tải SopCast cho iPhone theo hai bí quyết sau:

Tải SopCast về iPhone bằng App Store

  1. Trên iPhone, bạn mở App Store lên

  2. Nhấp vào thanh kiếm tìm và gõ “SopCast Lite”
  3. lúc kết quả hiện ra, bạn vào trang download của SopCast và nhấp vào nút FREE.
  4. Sau Đó, bạn chạm vào nút INSTALL để tải và cài đặt nó trên iPhone.
  5. Lúc giai đoạn vận tải và cài đặt SopCast hoàn tất, nút INSTALL được tự động thay bằng nút OPEN. Bạn chạm vào nó nếu như bạn muốn mở nó ngay.

Chú ý: Bạn cần phải tạo 1 account trên iTunes thì mới mang thể download được SopCast Lite cho iPhone. nếu bạn không mang một tài khoản nào trên iTunes được active, bạn thể đăng ký account trên iTunes bằng thẻ nguồn hỗ trợ. Trong trường hợp bạn ko quan tâm đến việc mở 1 tài khoản bằng thẻ nguồn vốn vay của bạn, bạn sở hữu thể nhấn vào tùy chọn “None” khi đăng ký trương mục trên iTunes.

Bạn mang thể ko vận tải được SopCast Lite ở 1 số nước và bạn vẫn có thể vận tải nó ở Việt Nam

Xem thêm : Cách chơi kèo tài xỉuKinh nghiệm để chơi Poker online 

Dự đoán Arsenal v PSG

Charlie Nicholas cho chúng ta dự đoán của ông cho vòng áp chót của Champions League đồ đạc vòng bảng.

Arsenal đã thông qua và phải đối mặt với một cuộc thách cho vị trí đầu bảng với Paris Saint-Germain, trong khi Manchester City chỉ cần một điểm trong Gladbach để tiến bộ.

Thành phố hy vọng sẽ được Celtic có thể tăng cơ hội của họ đứng đầu bảng bằng cách làm xáo trộn Barcelona.

Dưới đây là những gì Charlie được sao lưu trong mình Bet Sky lời khuyên …

Vâng nó không chỉ hàng đầu tại chỗ cho lấy nhưng cũng có những ưu đãi cho Arsenal ở chỗ chúng có thể thư giãn cho trận đấu cuối cùng của họ nếu họ giành chiến thắng chứ không phải chỉ giải quyết cho một trận hòa.

Họ đã không chơi tốt trong vòng vài cuối cùng của trò chơi nhưng họ đã tránh được thất bại khi họ đã đấu tranh một lần nữa, đặt mình lên để đánh bại Spurs trước khi trục vớt một trận hòa trên sân Old Trafford.

Tôi nghĩ rằng họ đang mạnh tinh thần ngay cả khi họ không chơi là tốt, và PSG không phải là phụ tuyệt vời mà họ đã một lần.

PSG không thể thi đấu cho hòa không bàn thắng, do đó bạn mong đợi họ đi ra và tấn công, và Edinson Cavani sẽ nguy hiểm một lần nữa vào giờ nghỉ.

Mesut Ozil thất vọng cho tôi vô cùng tại Old Trafford nhưng tôi vẫn hy vọng anh ta cung cấp ở đây. Tôi nghĩ rằng Olivier Giroud xứng đáng để bắt đầu trong đội hình nhưng Alexis Sanchez có được một phần còn lại hoặc không Theo Walcott thả ra ngay bây giờ? Tôi muốn Sanchez để bắt đầu và để được gần gũi hơn với Giroud.

Dự đoán Arsenal 3-1 PSG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *