Cá độ ở Ninh Bình vụ án chấn động giới cầu thủ

Cá độ ở Ninh Bình – Những thông báo mới nhất về vụ tiêu cực xảy ra ở CLB Ninh Bình. hôm qua 30.4, thượng tá Lã Hồng Phúc – Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Công an thức giấc Ninh Bình cho biết: “Tối 29.4, Cơ quan Cảnh sát khảo sát Công an thức giấc Ninh Bình (PC45) đã khởi tố 10 bị can, trong chậm tiến độ sở hữu 9 cầu thủ Ninh Bình và đối tượng Đào Đức Lợi, người Hải Phòng, về tội đánh bạc. 2 cầu thủ gồm tiền vệ è cổ Mạnh Dũng và thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng đã bị bắt tạm giam 3 tháng phục vụ mở rộng điều tra , 7 cầu thủ được tại ngoại gồm Lê quang quẻ Hùng, Phạm Xuân Phú, Chu Ngọc Anh, Nguyễn Gia trong khoảng , Phan Anh Tuấn, Nguyễn Văn Hưng, Lê Văn phê duyệt . Riêng đối tượng Đào Đức Lợi hiện komang ở nơi cư trú . giả dụ Lợi ko ra trình diện, cơ quan cảnh sát dò xét sẽ ra quyết định truy nã”.

Tin bóng đá.

Cửa sổ chuyển nhượng mùa đang đến rất nhanh, và Barcelona HLVLuis Enrique đã tiết lộ kế hoạch của mình cho tháng đầu tiên của năm 2017.

“Tôi sẽ không là rất ban đầu và tôi sẽ ở lại với bạn cùng một cụm từ tôi đã nói trong hai năm hoặc lâu hơn. Barcelona đang mở để cải thiện và thị trường chuyển nhượng,” ông nói với Tây Ban Nha báo thể thao .

“Nếu có bất cứ điều gì thú vị mà trùng hợp với lợi ích của chúng tôi tại một mức giá phù hợp, chúng tôi sẽ luôn luôn được mở, độc lập cho dù chúng ta cần nhiều hơn hoặc ít hơn.”

Antonio Conte được báo cáo vẫn có kế hoạch đẩy chuyển giao lớn trong tháng mặc dù Chelsea tăng lên bảng, theo tờ Daily Express.

Mặc dù chính tả ngắn gọn của họ ở đầu của Premier League cuối tuần qua, Conte và nhân viên của ông được cho là lo lắng về khả năng của đội hình cạnh tranh trong nhiều cuộc thi và muốn mang lại lựa chọn thích hợp.

Theo Cá độ ở Ninh Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *