Bạn đã biết kích thước bàn bóng bàn đạt chuẩn thế giới chưa ?

Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn. Ở mặt bàn sử dụng cốt yếu là bằng gỗ hoặc sở hữu thể làm cho bằng bất cứ chất liệu nào và phải sở hữu một độ nẩy đồng đều khoảng 23cm khi để quả bóng tiêu chuẩn rơi từ độ cao 30cm xuống mặt bàn chậm tiến độ .

Mặt bàn phải mang mầu sẫm đồng đều và mờ, quanh đó mặt bàn 1 các con phố vạch kẻ trắng rộng 2cm, mỗi vạch theo chiều dài 274 cm của bàn gọi là đường biên dọc, mỗi vạch theo chiều rộng 152.5 cm của bàn gọi là tuyến đường biên ngang (đường cuối bàn).

Mặt bàn được chia thành hai phần bằng nhau bởi một loại lưới thẳng đứng cùng lúc sở hữu tuyến phố cuối bàn và căng suốt trên hầu hết diện chia đôi 2 bên phần bàn.

Để đánh đôi, mỗi phần mặt bàn lại chia thành hai phần nhỏ bằng nhau bởi 1 tuyến phố vạch giữa màu trắng rộng 3mm đồng thời mang những các con phố biên dọc. tuyến phố vạch giữa được coi như thuộc về phần bên phải của mỗi nửa bàn.

Tham khảo thêm : Chiến thuật đánh đôi trong bóng bàn, Dụng cụ bóng bàn

Câu chuyện của Carlo Ancelotti

Những huyền thoại vĩ đại của quản lý câu lạc bộ ưu tú là huấn luyện viên được hưởng một chuyến đi dễ dàng hơn so với những người dưới chúng. Khi thảo luận sau đó có tiềm năng di chuyển Pep Guardiola đến Manchester City vào tháng 12 năm 2015, Harry Redknapp bày tỏ sự khinh miệt của mình cho con đường sự nghiệp của người Tây Ban Nha.

“Guardiola sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa giải,” Redknapp nói Kicca (là Kicca vẫn còn là một điều?). “Tôi muốn nhìn thấy anh ta đi đến Dagenham and Redbridge. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một thách thức đối với anh ta. Hãy xem nếu anh ta có thể có được họ lên Premier League; nếu anh ta làm thế, tất cả chúng ta sẽ nói anh ấy là HLV vĩ đại nhất mà chúng tôi từng thấy. Xem nếu anh ta có thể làm tốt hơn so với các chàng trai của những người hiện nay. ”

Như bao giờ hết với Redknapp, mình chính là một cái nhìn của người đàn ông trên đường phố đưa đến cực đoan nhất. Có rất nhiều người ủng hộ hợp lý những người coi Guardiola trong một số cách hèn nhát chỉ được nhận công việc ở mức độ cao nhất của trò chơi. Chỉ trong bóng đá ai đó có thể đổ lỗi cho các cố gắng để đạt đến đỉnh cao của nghề nghiệp của họ.

Có gì Redknapp cố tình không nhận ra là với câu lạc bộ ưu tú đến một mức độ cao hơn áp lực. Có thể không có lộn xộn chó dodging trong công viên, làm sạch khởi động hoặc bất kỳ dấu cliched khác của bóng đá “thực sự”, nhưng mỗi thất bại được coi là thảm họa đáng để điều tra. Đó là một bài học Carlo Ancelotti, người kế nhiệm Guardiola ở Bayern, là học quá rõ.

Thất bại của Bayern đến Rostov vào thứ tư là các kết quả gây sốc của một vòng bảng Champions League, nói chung đã được một đám rước cho các câu lạc bộ thành công nhất của Châu Âu. Trước khi tuần này, Rostov (hiện thứ sáu ở Nga Premier League) đã ghi bàn duy nhất ba lần trong bốn Champions League. Họ gấp đôi số đó trong một khoảng thời gian 25 phút cả hai phía của một nửa thời gian.

Chỉ bốn tháng sau khi nhiệm kỳ của Bayern của mình, Ancelotti đang làm hết sức mình để làm cho triều đại Guardiola trông đẹp hơn và tốt hơn trong nhận thức muộn màng. Ý đã mất ba trò chơi, tổng cộng mà Guardiola đã không đạt được đến khi tháng tư mùa giải đầu tiên của mình. Bayern đã thua trận liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng năm 2015. Số liệu thống kê chỉ tiếp tục tới: Bayern đã đi ba trận không thắng lần thứ hai dưới Ancelotti; họ đã làm như vậy hai lần trong ba năm theo các chàng cuối cùng.

Sau thất bại, Ancelotti chỉ trích bảo vệ, cáo buộc các đội bóng đội bóng của ông trong quá vô tư. Tuy nhiên, nó không giống như Bayern đã tự biến thành những nghệ sĩ tuyệt vời. Không chỉ có Bayern mất ngôi đầu bảng ở Bundesliga, nhưng họ không phải là thậm chí cầu thủ ghi bàn hàng đầu của bộ phận.

Có hay không các đám rước tiêu đề của thời đại của Guardiola là một điều của quá khứ phụ thuộc để được nhìn thấy, nhưng trong ngắn hạn, đây Ancelotti phải vào chế độ chữa cháy. Kết thúc đằng sau Atletico Madrid không có thảm họa, nhưng những người ủng hộ tại Allianz Arena không quen với việc giải quyết cho vị trí thứ hai. Lần đầu tiên trong năm, đó là chính xác nơi mà Bayern thấy mình ở trong nước và ở châu Âu. Không dễ dàng như nó có vẻ, quản lý này lark siêu câu lạc bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *